Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom ngon
>
Công thức nấu ăn

Canh rong biển nấu xương hoàn lương thế nào

20.08.2019, 09:06 AM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 6,044
Tag: Canh rong biển, xương hoàn lương, nhà hàng xóm
Canh rong biển nấu xương hoàn lương là một sự kết hợp đầy ngỡ ngàng, như cuộc tình của gã ăn mày và nàng tiểu thư đài các… đầy thi vị.

NGUYÊN LIỆU:

  • Chân giò: 1 cái chân trước.
  • Rong biển: 1 nhúm nhỏ
  • Hạt mắc khẻn: 1/2 thìa cafe
  • Muối, Mỳ chính…

THỰC HIỆN:

Bước 1: Lọc phần thịt được một món. Riêng phần xương các bác đừng vứt bỏ, hãy đem ninh những khúc xương này lấy nước nhé.

Bước 2: Sau đó cho một nhúm nhỏ rong biển vào làm “rau”. Canh rong biển thường “tanh” nên các bác cho thêm 1/2 thìa hạt mắc khẻn, đảm bảo vừa có mùi thơm đặc biệt, vừa khử được mùi “tanh này.

Em nói vui gọi là “Xương hoàn lương”, vì lẻ ra nó đã hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng mình “khéo léo” dùng nó đúng thời điểm thì có thể chế biến được món khác, chứ để gậm nham nhở rồi bỏ vào ninh thì cũng không sao, “khuất mắt” có ai biết được đâu. Nhưng cảm giác ngon sẽ không còn.

Chúc các bác thực hiện thành công món Canh rong biển nấu xương hoàn lương.

Nếu các bác còn thắc mắc hoặc có công thức nào hay vui lòng gửi thông tin vào mục Bình luận bên dưới.

Tạo chủ đề mới

Nhà hàng xóm
nhahangxom
9 bài | 207 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn