Zoom ngon
>
Công thức nấu ăn
Canh trám nấu thịt gà
20.08.2019, 08:22 AMBạn thích bài viết này?
Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Tag: Canh trám, nấu thịt gà, nhà hàng xóm
Canh trám nấu thịt gà là món ăn trong đời bạn nên mếm thử. Hương vị quả trám hòa quện cùng thịt gà đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nước canh cực ngon, thịt gà không thể chê và chớp mắt đã không còn trám…
NGUYÊN LIỆU:
- Thịt gà: Nửa con, 5 lạng
- Quả trám: 3 lạng
- Mộc nhỉ, hành lá, hành khô, gừng
THỰC HIỆN:
Bước 1: Xào gà với hành và gừng đập dập, khi gà tái tiếp tuc cho mộc nhĩ vào xào cùng (nêm muối vừa đủ) sau đó chế nước đã đun sôi để ninh trong 25-30 phút.
Bước 2: Khi gà đã mềm, nước đã ngọt… các bác cho trứng gà non (nếu có), quả trám (đã ngâm mềm) để ninh tiếp trong vòng 15 phút.
Giờ thì cho ra bát, bỏ thêm hành lá (nếu có củ kiệu tươi thì chuẩn hơn) để có thể thưởng thức được rồi.
Chúc các bác thực hiện thành công món Canh trám nấu thịt gà.
Nếu các bác còn thắc mắc hoặc có công thức nào hay vui lòng gửi thông tin vào mục Bình luận bên dưới.
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
nhahangxom
9 bài | 207 lượt xem
Chủ đề được xem nhiều nhất
-
Công thức làm nước tro đơn giản nhất
183,541 lượt xem -
Trổ tài pha cafe trứng
99,277 lượt xem -
Cách làm mắm ruốc chưng thịt
80,999 lượt xem -
Cách làm món bò sốt tiêu đen
70,109 lượt xem -
Sai lầm nhiều người mắc khi luộc hay nướng gà
66,349 lượt xem -
Cách muối sung giòn ngon đơn giản
55,779 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn