Zoom ngon
>
Công thức nấu ăn
Cá góc khô nấu rau muống
20.08.2019, 08:20 AMBạn thích bài viết này?
Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Tag: Cá góc khô, nấu rau muống, nhà hàng xóm
Cá góc khô nấu rau muống là món canh ngon, có cách chế biến tinh tế. Các cụ có câu “Ăn cá thu chó khóc, ăn cá góc chó cười” vì sao? vì cá góc có xương cứng, mà xương cứng thì chó cũng ăn được. Nhưng giờ đây, xương cá nấu rau muống trở thành món canh đẳng cấp thì… chó ơi, chó ngáp phải ruồi.
Ngon thật sự chứ không đùa nhé.
NGUYÊN LIỆU:
- Xương cá góc: 2 lạng
- Rau muống: 1 bó
- Tỏi, Chanh, Muối, Mỳ chính…
THỰC HIỆN:
Bước 1: Chặt xương cá (quan trọng vì dao có thể mẻ).
Bước 2: Phi thơm tỏi, chế nước đun sôi, cho muối vừa đủ… rồi cho xương cá vào ninh (30 phút) trước khi cho rau muống (nhặt bớt lá).
Bước 3: Để rau muống sôi chừng 2-3 phút, chúng ta cho thêm mỳ chính, nước cốt 1/2 quả chanh, tỏi băm và tắt bếp để hoàn thành món ăn của mình.
Chúc các bác thực hiện thành công món Cá góc khô nấu rau muống.
Ngoài ra, các bác có thể tham khảo cách nấu cá góc ngon của người Hậu Lộc nhé, đây là công thức nấu rất tuyệt vời.
Nếu các bác còn thắc mắc hoặc có công thức nào hay vui lòng gửi thông tin vào mục Bình luận bên dưới.
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
nhahangxom
9 bài | 207 lượt xem
Chủ đề được xem nhiều nhất
-
Công thức làm nước tro đơn giản nhất
183,541 lượt xem -
Trổ tài pha cafe trứng
99,277 lượt xem -
Cách làm mắm ruốc chưng thịt
80,999 lượt xem -
Cách làm món bò sốt tiêu đen
70,109 lượt xem -
Sai lầm nhiều người mắc khi luộc hay nướng gà
66,349 lượt xem -
Cách muối sung giòn ngon đơn giản
55,779 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn