Cánh gà chiên nước mắm
20.08.2019, 08:17 AMBạn thích bài viết này?
NGUYÊN LIỆU:
- Cánh gà: 4 cái (hoặc tùy nhu cầu các bác)
- Nước mắm, Mỳ chính…
THỰC HIỆN:
Bước 1: Làm sạch thịt gà bằng cách chà nhẹ muối lên da và rửa chúng dưới vòi nước để không còn mùi hôi. Cắt ở khớp khuỷu cánh, thành miếng to nhỏ tùy ý.
Bước 2: Rán cánh gà cho thật vàng.
Bước 3: Pha một thìa nước mắm (loại nhạt) với 1 thìa cà phê mì chính.
Bước 4: Cho gà đã rán ở bước 2 vào trở lại chảo dầu đã đun nóng, đảo nhanh một lần nữa cho gà nóng trở lại, rồi cho hỗn hợp nước mắm đã pha ở bước 3 vào đảo đều. Làm nhanh tay 30 giây là hoàn thành món gà của mình.
Chúc các bác thực hiện thành công món Cánh gà chiên nước mắm này nhé.
Chú ý: Bước 4, các bác nhớ nghiêng chảo để gà sau khi “nhúng” xuống nước mắm sẽ được gạt lên phần chảo khô, như vậy gà sẽ không bị đậm, da gà giòn tan vì thời gian tiếp xúc nước nắm ít.
Nếu các bác còn thắc mắc hoặc có công thức nào hay vui lòng gửi thông tin vào mục Bình luận bên dưới.
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
-
Công thức làm nước tro đơn giản nhất
183,541 lượt xem -
Trổ tài pha cafe trứng
99,277 lượt xem -
Cách làm mắm ruốc chưng thịt
80,999 lượt xem -
Cách làm món bò sốt tiêu đen
70,109 lượt xem -
Sai lầm nhiều người mắc khi luộc hay nướng gà
66,349 lượt xem -
Cách muối sung giòn ngon đơn giản
55,779 lượt xem