Zoom ngon
>
Công thức nấu ăn
Canh mực nấu lá vông vang
20.08.2019, 08:11 AMBạn thích bài viết này?
Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Tag: Canh mực, lá vông vang
Canh mực nấu lá vông vang dễ làm, chua chua, thanh thanh, mực giòn, nước ngọt, ngon tuyệt. Giúp cho bữa cơm mùa hè bớt ngán…
NGUYÊN LIỆU:
- Mực sim tươi: 3 lạng.
- Thịt bằm: 1/2 lạng.
- Lá vông vang: 1 bó nhỏ.
- Tỏi, Muối, Mỳ chính, dầu ăn…
THỰC HIỆN:
Bước 1: Sơ chế mực, bỏ mai, mật… trước khi ướp với 1/2 thìa bột canh, mỳ chính, tỏi, dầu ăn.
Bước 2: Phi thơm hành, tỏi, cho thịt bằm vào xào… trước khi chế nước đun sôi, nêm lại muối vừa đủ… rồi cho mực đã ướp vào, bật to lửa trở lại, để nước sôi thì cho lá vông vang vào.
Khi canh sôi từ 1,5-2 phút là được… mêm lại muối và bỏ hành lá rồi tắt bếp.
Chúc các bác thực hiện thành công món Canh mực nấu lá vông vang.
Nếu các bác còn thắc mắc hoặc có công thức nào hay vui lòng gửi thông tin vào mục Bình luận bên dưới.
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
nhahangxom
9 bài | 207 lượt xem
Chủ đề được xem nhiều nhất
-
Công thức làm nước tro đơn giản nhất
183,541 lượt xem -
Trổ tài pha cafe trứng
99,277 lượt xem -
Cách làm mắm ruốc chưng thịt
80,999 lượt xem -
Cách làm món bò sốt tiêu đen
70,109 lượt xem -
Sai lầm nhiều người mắc khi luộc hay nướng gà
66,349 lượt xem -
Cách muối sung giòn ngon đơn giản
55,779 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn