Zoom ngon
>
Công thức nấu ăn
Tự làm nước mắm chấm đồ hải sản ngon và cực đơn giản
07.08.2015, 02:29 PMBạn thích bài viết này?
Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Thành phẩm sẽ là muối ớt xanh dùng để chấm đồ nướng, luộc, muối... nói chung là chấm được tất trừ một số loại rau luộc.
Nguyên liệu:
- Khoảng 20 quả ớt hiểm xanh
- 1 quả ớt chuông xanh bỏ hạt cắt nhỏ
- 5 lá chanh
- 1.5 muỗng canh muối hạt (muối biển) rang vàng
- 1 muỗng canh đường
- nước ép 2 quả chanh
Tất cả cho vào xay nhuyễn rồi đổ vào lọ thủy tinh để trong tủ lạnh dùng dần trong 2 tuần.
(Ăn luôn mùi hăng khá thơm, còn để trên 5 ngày vị hăng sẽ dịu xuống)
Tổng hợp: nguồn Facebook
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
admin
24 bài | 1,863 lượt xem
Chủ đề được xem nhiều nhất
-
Công thức làm nước tro đơn giản nhất
183,541 lượt xem -
Trổ tài pha cafe trứng
99,277 lượt xem -
Cách làm mắm ruốc chưng thịt
80,999 lượt xem -
Cách làm món bò sốt tiêu đen
70,107 lượt xem -
Sai lầm nhiều người mắc khi luộc hay nướng gà
66,349 lượt xem -
Cách muối sung giòn ngon đơn giản
55,779 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn