Trổ tài ẩm thực với các món nướng (Phần 2)
02.04.2015, 09:51 PMBạn thích bài viết này?
Phần II: Nướng trúc (Bò nướng măng trúc + Éch nướng ống trúc + Cá nướng trúc bầu)
Nguyên liệu:
Bò thăn: 100g; bơ lạc: 10g; bột ga: 10g; mì chính; sốt sườn; măng trúc; đường.
Cách làm:
Bò thái lát dần mỏng, ướp chung với bột gà, bơ lạc, mì chính, đường, sốt sườn, cuộn với măng trúc đã chần qua nước sôi. Sau đó đem nướng.
Cảm quan:
Bò nướng chín tới, có màu vàng bóng, thơm vị bò và măng.
Nguyên liệu:
Ếch thịt: 120g; dầu hào; ớt khô; chili garlic; hành; sả.
Cách làm:
Ếch sơ chế sạch, tẩm ướp với dầu hào, hành sả xay, chili garlic, ớt khô rồi đem nướng.
Cảm quan:
Ếch nướng chín kĩ, vàng đều, chấm muối ớt xanh.
Nguyên liệu:
Cá quả: 300g; riềng, mẻ: 100g.
Cách làm:
Cá sơ chế sạch, tẩm ướp với riềng mẻ rồi đem nướng.
Cảm quan:
Cá nướng chín tới, vàng đều thơm mùi riềng mẻ, ăn cùng đồ cuốn.
Theo TreBBQ - CNMS
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
-
Công thức làm nước tro đơn giản nhất
183,541 lượt xem -
Trổ tài pha cafe trứng
99,277 lượt xem -
Cách làm mắm ruốc chưng thịt
80,999 lượt xem -
Cách làm món bò sốt tiêu đen
70,107 lượt xem -
Sai lầm nhiều người mắc khi luộc hay nướng gà
66,349 lượt xem -
Cách muối sung giòn ngon đơn giản
55,779 lượt xem