Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom ngon
>
Công thức nấu ăn

Trổ tài ẩm thực với các món nướng (Phần 2)

02.04.2015, 09:51 PM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 6,317
Tag: cac mon nuong de lam | am thuc voi mon nuong | cac mon nuong truc | cac mon nuong tre
Nướng là cách chế biến món ăn cổ xưa nhất nhưng luôn có sức hấp dẫn tuyệt vời. Hãy cùng theo chân bếp trưởng nhà hàng Tre BBQ cùng trổ tài với các món nướng ở phần 2 này nhé !

 

Phần II: Nướng trúc (Bò nướng măng trúc + Éch nướng ống trúc + Cá nướng trúc bầu)

Bò nướng măng trúc:

mon_nuongNguyên liệu:

Bò thăn: 100g; bơ lạc: 10g; bột ga: 10g; mì chính; sốt sườn; măng trúc; đường.

Cách làm:

Bò thái lát dần mỏng, ướp chung với bột gà, bơ lạc, mì chính, đường, sốt sườn, cuộn với măng trúc đã chần qua nước sôi. Sau đó đem nướng.

Cảm quan:

Bò nướng chín tới, có màu vàng bóng, thơm vị bò và măng.

 

Ếch nướng trúc:

mon_nuongNguyên liệu:

Ếch thịt: 120g; dầu hào; ớt khô; chili garlic; hành; sả.

Cách làm:

Ếch sơ chế sạch, tẩm ướp với dầu hào, hành sả xay, chili garlic, ớt khô rồi đem nướng.

Cảm quan:

Ếch nướng chín kĩ, vàng đều, chấm muối ớt xanh.

 

 

Cá nướng ống bầu:

mon_nuongNguyên liệu:

Cá quả: 300g; riềng, mẻ: 100g.

Cách làm:

Cá sơ chế sạch, tẩm ướp với riềng mẻ rồi đem nướng.

Cảm quan:

Cá nướng chín tới, vàng đều thơm mùi riềng mẻ, ăn cùng đồ cuốn.

 

 

Theo TreBBQ - CNMS

Tạo chủ đề mới

Dương Đình Hiệp
ddhiep
207 bài | 1,404 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn