CÁCH LÀM MÍT SẤY BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU
10.03.2023, 10:14 AMBạn thích bài viết này?
Mít sấy dẻo là món khoái khẩu của nhiều người bởi hương vị thơm ngon, dễ chế biến. Hôm nay, Ăn Vặt Nhà Thỏ hướng dẫn các bạn cách làm mít sấy bằng nồi chiên không dầu đơn giản. Vào bếp và trổ tài nấu nướng để chiêu đãi gia đình và bạn bè nhé!
Nguyên liệu làm mít khô bằng nồi chiên không dầu
500 gram mít đã bóc vỏ
3 quả chanh
phần thưởng
sơ chế mít
Cách Làm Mít Sấy Chiên Không Dầu Mới Nhất 2023
sơ chế mít
Đầu tiên, dùng dao tách bỏ hạt và ruột. Tách từng múi mít.
Cách làm mít sấy
Tiếp theo, bạn chuẩn bị một bát nước lạnh, cho 1 thìa muối và 1 thìa nước cốt chanh vào khuấy đều. Cho toàn bộ số mít đã sơ chế vào ngâm khoảng 10-15 phút cho mít ra hết nhựa. Sau đó vớt mít ra và để ráo nước.
Mít sấy khô bằng nồi chiên không dầu
Cách Làm Mít Sấy Chiên Không Dầu Mới Nhất 2023
Mít khô bằng nồi chiên không dầu
Sau khi để ráo nước, bạn chia mít thành 2-3 miếng bằng nhau để khi sấy sẽ dễ dàng hơn. Tiếp theo, cho mít vào nồi chiên, để nhiệt độ 130°C và sấy trong khoảng 30 phút.
Sau đó, mở nắp nồi, dùng đũa khuấy đều, chỉnh nhiệt độ 100°C và sấy khô trong khoảng 30 phút. Sản phẩm hoàn thiện
Cách Làm Mít Sấy Chiên Không Dầu Mới Nhất 2023
Sản phẩm hoàn thiện
Mít sấy bằng chiên không dầu có màu sắc lên đẹp và rất hấp dẫn. Khi ăn sẽ cảm nhận được độ giòn và mùi thơm đặc trưng của mít. bạn sẽ thích nó!
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
-
Công thức làm nước tro đơn giản nhất
183,584 lượt xem -
Trổ tài pha cafe trứng
99,314 lượt xem -
Cách làm mắm ruốc chưng thịt
81,026 lượt xem -
Cách làm món bò sốt tiêu đen
70,136 lượt xem -
Sai lầm nhiều người mắc khi luộc hay nướng gà
66,371 lượt xem -
Cách muối sung giòn ngon đơn giản
55,808 lượt xem