Zoom ngon
>
Công thức nấu ăn
Khi chọn thịt trâu thường chỉ chọn thịt ở hai đùi sau của con trâu
03.09.2018, 01:14 PMBạn thích bài viết này?
Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Tag: thịt trâu gác bếp
trâu xông khói
Khi chọn thịt trâu thường chỉ chọn thịt ở hai đùi sau của con trâu
Khi chọn thịt trâu thường chỉ chọn thịt ở hai đùi sau của con trâu
Thịt trâu được cắt thành từng miếng dài mỏng theo thớ thịt để gia vị được ngấm đều và đem sấy khô bằng cách treo gác bếp , hun khói, xông khói.
Và thịt ngon nhất để làm món thịt trâu sấy này là thịt bắp đùi của trâu đực trưởng thành
Lưu ý: chọn thịt ở vị trí khác khi làm sẽ không ngon vì thịt không chắc và không có thớ thịt dài dọc như thịt ở đùi trâu
Mỗi con trâu đực khi mổ ra có thể đạt đến 200 kg thịt nhưng để làm món thịt trâu sấy này chỉ chọn được khoảng 15 đến 20 kg thịt bắt đùi
>> Nguồn: https://muabandacsan.net/san-pham/trau-gac-bep-sapa
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
muabandacsan
2 bài | 563 lượt xem
Chủ đề được xem nhiều nhất
-
Công thức làm nước tro đơn giản nhất
183,584 lượt xem -
Trổ tài pha cafe trứng
99,309 lượt xem -
Cách làm mắm ruốc chưng thịt
81,026 lượt xem -
Cách làm món bò sốt tiêu đen
70,136 lượt xem -
Sai lầm nhiều người mắc khi luộc hay nướng gà
66,371 lượt xem -
Cách muối sung giòn ngon đơn giản
55,808 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn