Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom ngon
>
Công thức nấu ăn

Khi chọn thịt trâu thường chỉ chọn thịt ở hai đùi sau của con trâu

03.09.2018, 01:14 PM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 2,799
Tag: thịt trâu gác bếp trâu xông khói
Khi chọn thịt trâu thường chỉ chọn thịt ở hai đùi sau của con trâu

Khi chọn thịt trâu thường chỉ chọn thịt ở hai đùi sau của  con cach-bao-quan-thit-trau-gac-bep-cach-3-hoiamthuc.vn-1535954457662.jpgtrâu

Thịt trâu được cắt thành từng miếng dài  mỏng theo thớ thịt  để gia vị được ngấm đều và đem sấy khô bằng cách treo gác bếp , hun khói, xông khói.

Và thịt ngon nhất để làm  món thịt trâu sấy này là thịt bắp đùi của trâu đực trưởng thành

Lưu ý: chọn thịt ở vị trí khác khi làm sẽ không ngon vì thịt không chắc và không có thớ thịt dài dọc như thịt ở đùi trâu

Mỗi con trâu đực khi mổ ra có thể đạt đến 200 kg thịt nhưng để làm món thịt trâu sấy này chỉ chọn được khoảng 15 đến 20 kg thịt bắt đùi

>> Nguồn: https://muabandacsan.net/san-pham/trau-gac-bep-sapa

Tạo chủ đề mới

Mua bán Đặc Sản
muabandacsan
2 bài | 563 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn