Sầu riêng chiên Long Khánh
01.09.2015, 03:17 PMBạn thích bài viết này?
Cách Làm:
Bột mì pha với bột nổi + chút muối + nửa chén nước pha hỗn hộp sền sệt k quá lỏng , để yên cho bột nghĩ khoảng 15_20 phút .
Sầu riêng lấy phần thịt tán mịm .
Trải bánh tráng ra đĩa thoa một chút nước cho dễ cuộn sầu riêng lại, đặt một muỗng sầu riêng vào giữa rồi dàn mỏng ra khoảng 4cm cuốn từng cạnh lại thành hình vuông hơi dẹp, cuốn đến hết phần sầu riêng còn lại .
Bắt một chảo dầu ăn cho thật nóng (mình dùng nồi nhỏ chiên sẽ ngập hết phần bánh )
Sầu riêng đem nhúng qua phần bột cho vào nồi chiên vàng (lúc này vặn lửa vừa nên chở đều bánh nhanh tay nhưng nhẹ nhàng )
Bánh chín vớt ra để vào giấy thấm dầu 1 lát , rồi đem bày ra đĩa ăn nóng .
Bánh bên ngoài giòn giòn bên trong béo, bạn có thể cho vào tủ lạnh ngăn mát vài tiếng đồng hồ vỏ bánh hơi dai sầu riêng thì mát lạnh . Bạn đã thử làm chưa?
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
-
Pate gan heo giá bao nhiêu?
34,852 lượt xem -
Hồng dẻo Hàn Quốc
22,568 lượt xem -
Khăn mùi xoa nam,nữ mới về hàng xách tay Hàn Quốc , Nhật Bản tại Tara Shop
22,491 lượt xem -
Vali ca nhân hàng xách tay tại Tara Shop
21,884 lượt xem -
Quà tặng sức khỏe cao cấp ý nghĩa sang trọng dành cho thầy cô nhân ngày 20-11 nhà giáo Việt Nam
17,954 lượt xem -
Thịt trâu, thịt bò, thịt lợn gác bếp đặc sản vùng Tây Bắc
17,068 lượt xem