Cách đổ rau câu nhiều lớp ăn ngon miệng
01.06.2018, 10:32 AMBạn thích bài viết này?
Làm Thạch Rau Câu 3 Màu Tinh Tế Và Thơm Ngon | Học Nấu Ăn Gia Đình | Hướng Nghiệp Á Âu
Xem thêm công thức Công thức rau câu nhân ngàn lớp của Facebook
Cách làm rau câu nhiều lớp :
Agar 25g
Jelly 10g
2,5lit nước
Cốt dừa lon hoặc wipping cream 400ml
Đường 400g
Xíu muối
Bột trà xanh ( có thể thay nước cốt lá dứa )
Bột cacao ( thay cà phê )
Phần màu đỏ mình dùng siro
( Có thể cho thêm những hương vị khác để tăng thêm màu sắc và hương vị tối đa ko quá 5 màu)
🌿Cách làm
Trà xanh cho 50ml nước khuấy đều
Cacao cho 50ml nước nóng khuấy đều
Lấy 2,5 lít bắt lên bếp nấu khi sôi cho agar ngâm vào trước sôi lại cho jelly vào cho xíu muối vào . đến khi sôi bùng bớt lửa nhỏ để 10 phút rồi cho đừong vào khuấy đều ( đậy nấp nấu với lửa nhỏ nhất 10-20phut cách nấu này giúp rau cau ko có bọt , nhưng thành nồi phải cao để tráng nước bị trào nhé) Luôn để nồi rau câu trên bếp với lữa nhỏ
🎋Mình chia nước thạch ra thành các phần bằng nhau rồi cho trà xanh, nước cốt dừa , cacao vào. Đổ thành từng lớp nhỏ xen kẻ và đều nhau
Khuôn nhân như hình size 12cm cao 14cm .. xem đầy đủ "
Để học được nhiều cách làm đa dạng về bánh rau câu, các món ăn thông dụng dễ làm tại nhà thì đây là địa chỉ tốt để quan tâm đăng ký học.
Trường Hướng Nghiệp Á Âu - Chuyên dạy nấu ăn - làm bánh - pha chế - Nhà Hàng khách sạn
Website: https://www.huongnghiepaau.com/
Địa chỉ: 02 KHU BIỆT THỰ CHU VĂN AN, ĐƯỜNG SỐ 1, P.26, Q.BÌNH THẠNH
Email: hnaau@huongnghiepaau.com
Hotline: 1800 6148
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
-
Công thức làm nước tro đơn giản nhất
183,541 lượt xem -
Trổ tài pha cafe trứng
99,277 lượt xem -
Cách làm mắm ruốc chưng thịt
80,999 lượt xem -
Cách làm món bò sốt tiêu đen
70,107 lượt xem -
Sai lầm nhiều người mắc khi luộc hay nướng gà
66,349 lượt xem -
Cách muối sung giòn ngon đơn giản
55,779 lượt xem