Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom ngon
>
Công thức nấu ăn

Hướng dẫn pha chế cocktai mâm xôi và cocktail dứa ngon tuyệt

27.04.2015, 09:41 PM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 5,711
Tag: Cocktai mam xoi | Cocktai dua | Huong dan lam cocktai
Các loại Cocktail được chế biến cùng với nước ép trái cây tươi luôn là lựa chọn thú vị để giải khát, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực. Các bạn hãy cùng vaobepnauan.com thực hiện 2 món cocktail từ trái mâm xôi và dứa và làm bất ngờ cho buổi tiệc tại nhà nhé các bạn.

Hướng dẫn pha chế cocktail mâm xôi đẹp mắt

Nguyên liệu: 
Cho nước ép mâm xôi:
– 2 chén quả mâm xôi đông lạnh
– 1,5 chén nước lọc

– 63ml nước ép mâm xôi

– 63ml rượu mâm xôi
– 125ml rượu vodka
– 1/2 quả chanh ép lấy nước cốt
– 28ml xi-rô đường
– Đường tinh màu hồng
– Quả mâm xôi tươi để trang trí

Các bước thực hiện

Bước 1: Làm nước ép quả mâm xôi
– Đổ 2 chén quả mâm xôi đông lạnh và 1,5 chén nước vào 1 chiếc nồi sạch, đun lên, dùng thìa nặng để ép các quả mâm xôi vào thành nồi để lấy nước cốt mâm xôi.
– Tắt bếp. Lọc lấy nước ép từ quả mâm xôi, để nguội.

Bước 2 Đong cho đủ 2 ly martini rồi làm lạnh bằng cách thêm đá và nước.

Bước 3 Trong bình shaker, kết hợp nước ép quả mâm xôi, rượu mâm xôi , vodka và nước chanh và đá, lắc thật mạnh cho đến hỗn hợp lạnh băng.

Bước 4: Nhúng vành ly cocktail trong xi-rô đường rồi vào hỗn đường tinh thể màu hồng.
– Sau đó cho hỗn hợp cocktail vừa lắc vào cùng với rượu martini.

 

 

– Sau đó trang trí thêm với các quả mâm xôi tươi nhé! Vậy là ly cocktail mâm xôi – phúc bồn tử của chúng ta đã hoàn thành rồi. Thật đẹp mắt phải không các bạn?

 

 

Cách pha chế cocktail dứa ngon tuyệt hảo

Nguyên liệu
– 3 chén nước dứa ép
– 2 chén nước cam ép
– 2 muỗng nước cốt chanh
– 1 chén rượu mùi cam
– 1 cốc tequila
– Đá Muối tinh
– Dứa và chanh tươi để trang trí

Các bước thực hiện 


– Trộn các loại nước trái cây, rượu mùi và tequila cùng nhau cho đến khi hỗn hợp được hòa trộn với nhau đồng nhất.

– Chà miệng ly thủy tinh bằng lát chanh cho ướt, sau đó nhúng vành ly lên muối trắng để muối bao quanh vành ly.

– Thêm đá và trang trí ly cocktail bằng dứa và chanh cắt lát. Màu vàng tươi đặc trưng của dứa cũng chính là màu sắc rực rỡ của ly cocktail này.

 

 

Với 2 cách pha chế cocktail từ mâm xôi và dứa trên, các bạn jãy thưởng thức và cảm nhận sức mạnh của hương vị trái cây mùa hè thật mát lạnh và sáng khoái nhé!

 

nguồn: monngonmoingay

Tạo chủ đề mới

nguyenthihue
hue_nguyen
55 bài | 1,139 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn