Zoom ngon
>
Công thức nấu ăn
Cách xử lý cho khoanh giò để lâu trở nên hấp dẫn
14.02.2014, 05:33 PMBạn thích bài viết này?
Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Giò Tết để tủ lạnh nhiều ngày nên ăn luôn thì sẽ không ngon, nhưng chỉ cần đem kho lên một chút là khác hẳn đấy!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Đến phần hành động này >:D<: |
- 200g giò lụa - 1 củ hành khô, 4 tép tỏi - Nước màu, xì dầu, nước mắm, đường |
Bước 1: - Thái giò thành từng miếng vừa ăn. |
|
Bước 2: - Với hành khô thì các bạn thái lát, còn tỏi thì chỉ cần bóc bỏ vỏ là được. |
|
Bước 3: - Cho giò vào chảo, rán vàng đều các mặt. Bước này sẽ giúp khử một phần mùi ôi của giò do để tủ lạnh lâu ngày đấy! |
|
Bước 4: - Trộn đều giò với nước mắm, xì dầu, đường, nước màu cùng hành khô và tỏi. |
Bước 5: - Đổ một bát nước con vào nồi rồi kho giò cho đến khi nước cạn gần hết và hơi sánh lại. |
Giò kho còn nóng, rắc thêm một chút hạt tiêu lên trên là sẽ thơm cực kì luôn!
Chỉ cần nhìn màu thôi là đã thấy hấp dẫn lắm rồi đúng không?
Miếng giò được rán vàng nên ăn thấy hơi dai dai, ngon lắm nhé!
Thêm bát cơm nóng và một chút hành muối nữa thôi là có một bữa hoàn hảo rồi!
kenh14.vn
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
btthuy
124 bài | 2,014 lượt xem
Chủ đề được xem nhiều nhất
-
Công thức làm nước tro đơn giản nhất
183,541 lượt xem -
Trổ tài pha cafe trứng
99,277 lượt xem -
Cách làm mắm ruốc chưng thịt
80,999 lượt xem -
Cách làm món bò sốt tiêu đen
70,107 lượt xem -
Sai lầm nhiều người mắc khi luộc hay nướng gà
66,349 lượt xem -
Cách muối sung giòn ngon đơn giản
55,779 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn