Mật ong nguyên chất 100%
20.09.2018, 06:44 PMBạn thích bài viết này?
Mật ong nguyên chất đặc biệt – Phép màu cho sức khỏe và sắc đẹp
Được khai thác từ những nguồn hoa quý của núi rừng Thái Nguyên,theo quy luật bốn mùa hoa nở. Mật ong nguyên chất vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.
Công dụng của Mật ong nguyên chất 100%
– Bồi bổ cơ thể cho người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể
– Tăng cường khả năng miễn dịch, kích thích ăn ngon, giảm căng thẳng thần kinh.
– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.
– Cân bằng lượng axit trong dịch vị dạ dày, giảm đau xót khó chịu khi dạ dày, tá tràng bị viêm loét.
– Giảm quy cơ mắc bệnh tim mạch, giúp cân bằng huyết áp.
– Chữa ho, làm lành vết thương nhanh chóng.
– Giúp da trắng sáng, ngăn ngừa mụn, làm mờ vết thâm và tàn nhang.
– Phục hồi tóc hư tổn, bị khô, chẻ ngọn do ánh nắng, hóa chất.
– Đốt cháy mỡ thừa để sản sinh ra năng lượng giúp giảm cân hiệu quả.
Cách sử dụng Mật ong nguyên chất
– Lấy 2 – 3 thìa cafe Mật ong nguyên chất với 180ml nước ấm 40 độ C để uống (uống vào buổi sáng giúp làm sạch dạ dày, uống vào buổi chiều giúp bổ sung năng lượng, uống trước khi đi ngủ để có giấc ngủ sâu hơn, uống trước khi ăn giúp giảm cân, sau khi ăn giúp tăng cân).
– Mật ong kết hợp với nước cốt chanh uống vào buổi sáng trước khi ăn để tăng hiệu quả giảm cân (người bị đau dạ dày thì không nên dùng kết hợp với chanh).
– Ngâm mật ong với chanh đào, tỏi, tinh bột nghệ… để chữa viêm họng, đau dạ dày.
– Mật ong kết hợp với một số loại hoa quả, thực phẩm như sữa chua, nghệ, trứng gà… tạo ra mặt nạ, giúp làn da sáng hồng, tăng sự đàn hồi, làm mờ vết thâm và tàn nhang.
– Mật ong kết hợp với dầu oliu, dầu dừa tạo thành mặt nạ ủ tóc, giúp tóc mềm mượt.
– Dùng làm gia vị cho món nướng, món sốt, trộn salad, tôm rim…
– Mật ong kết hợp nước cốt chanh uống vào buổi sáng trước khi ăn để tăng hiệu quả giảm cân (người bị đau dạ dày thì không nên dùng kết hợp với chanh).
– Mật ong kết hợp với các loại hoa quả như chanh leo, cam, chanh,… thành loại nước uống thơm ngon, bổ dưỡng.
Cách bảo quản Mật ong nguyên chất
– Đậy kín, ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng nhất là từ 21 đến 25 độ C.
Lưu ý khi sử dụng Mật ong Nguyên chất 100%
– Khi pha uống mật ong không nên pha với nước quá nóng, nhiệt độ thích hợp nhất khoảng 35 đến 40 độ C.
– Mỗi ngày có thể uống 30 – 50ml mật ong.
– Không dùng mật ong cho trẻ dưới 1 tuổi.
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
-
Chim sẻ nướng sả ớt cực ngon
22,357 lượt xem -
Đặc sản Sài Gòn giá cực yêu
21,036 lượt xem -
Thịt cừu trong ẩm thực của Ấn Độ
20,148 lượt xem -
Các món ăn không thể bỏ lỡ khi đến Ấn Độ
19,197 lượt xem -
Cơ bản về Cocktail
15,468 lượt xem -
10 món ăn nhẹ không thể không thử qua
15,086 lượt xem