Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom bổ
>
Dinh dưỡng

Lý do khách hàng tin dùng Nano đông trùng hạ thảo của công ty Thiên Dược

24.04.2024, 01:39 PM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 53
Tag: #thienduoc #congtythienduoc #nanodongtrunghathao
Lý do khách hàng tin dùng Nano đông trùng hạ thảo của công ty Thiên Dược

Công ty Thiên Dược là đơn vị đầu tiên ứng dụng khoa học công nghệ Nano hoạt hóa Đông trùng hạ thảo chất lượng cao tại Việt Nam.
 Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP với kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ nhiều năm liền.
Đơn vị duy nhất chuyển giao công nghệ miễn phí với quy trình cụ thể dễ làm. Đặc biệt nhận bao tiêu đầu ra ngay khi thành phẩm.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Lê, nguyên giảng viên học viện Quân y chia sẻ, trong các loại đông trùng hạ thảo thì nano đông trùng hạ thảo là một loại đặc biệt, bởi có công nghệ nano hóa, làm cho các phần tử và các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo nhỏ đi rất nhiều lần, kích thước chỉ từ 40 – 100 nano mét và dễ hấp thu, chuyển hóa cũng như hoạt động đến các cơ quan đích, tính sinh khả dụng tăng lên đến hàng chục lần. Ngoài ra, kết hợp nhiều thành phần thảo dược khác, ví dụ đan sâm, tam thất, nghệ…, với đông trùng hạ thảo càng làm tăng thêm hiệu quả hỗ trợ sức khỏe người bệnh tiểu đường. Việc kết hợp như buy strategic muscle building unlocking the code to optimal hypertrophy vậy sẽ tạo ra những tác dụng kép, không chỉ hạn chế biến chứng của bệnh tiểu đường mà còn tăng cường sức khỏe, sinh lực cũng như chất lượng sống của người bệnh.

Nano đông trùng hạ thảo với ứng dụng công nghệ hoạt hóa nano được biết đến là sản phẩm bồi bổ đa công dụng: hỗ trợ bổ phổi, hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ bổ gan, hỗ trợ tăng sức đề kháng và hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa. Sản phẩm phù hợp cho người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, người mới ốm dậy, chức năng phổi kém, gan kém, người đau lưng mỏi gối do thận yếu.
Hottline: 0909 85 7799
#thienduoc #congtythienduoc #nanodongtrunghathao

Tạo chủ đề mới

Phùng Thị Ly
nano
163 bài | 208 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn