Zoom ngon
>
Món ngon
Cách làm tỏi phi, ăn là nghiền.
09.02.2023, 03:19 PMBạn thích bài viết này?
Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Tag: công thức nấu ăn
Nếu là một tín đồ mê ăn vặt chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua các món bánh tráng trộn thơm ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên, có một thành phần vô cùng quan trọng, làm nền cho món bánh tráng thêm thơm ngon. Đấy là tỏi phi. Nguyên liệu này có thể tạo nên nhiều món ăn ngon, mà ăn là nghiền như: Da heo chiên giòn, bánh tráng trộn tỏi phi,… . Nguyên liệu này còn dùng trong hủ tiếu, bún,… .Cùng Lakfood tìm hiểu cách làm nguyên liệu thơm ngon mà vô cùng đơn giản này nhé.
Tỏi
Ớt
Dầu ăn
Muối tôm
Đường
Tỏi ớt băm nhuyễn
Sau đấy cho chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho tỏi, ớt băm nhuyễn vào phi thật vàng và thơm. Lưu ý vặn nhỏ lửa để khỏi bị cháy.
Khi tỏi đã vàng thì tắt bếp, đổ ra chén. Cho 20 g muối tôm, 1 muỗng đường vào trộn đều rồi để nguội.
Sau đó bỏ vào hũ và dùng dần. Tránh để sản phẩm ở nhiệt độ cao. Để trong tủ lạnh để giữ sản phẩm lâu hơn.
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
anvat
5 bài | 123 lượt xem
Chủ đề được xem nhiều nhất
-
Chim sẻ nướng sả ớt cực ngon
22,393 lượt xem -
Đặc sản Sài Gòn giá cực yêu
21,067 lượt xem -
Thịt cừu trong ẩm thực của Ấn Độ
20,178 lượt xem -
Các món ăn không thể bỏ lỡ khi đến Ấn Độ
19,225 lượt xem -
Cơ bản về Cocktail
15,496 lượt xem -
10 món ăn nhẹ không thể không thử qua
15,107 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn