Gỏi là 1 trong các món ăn rộng rãi thường sử dụng trong lễ, tiệc ở Việt Nam. Trong thực đơn, gỏi hay nằm ở vị trí món khai vị nhờ hương vị thanh mát, chua chua ngọt ngọt ăn không ngán.
Gỏi là 1 trong các món ăn rộng rãi thường sử dụng trong lễ, tiệc ở Việt Nam. Trong thực đơn, gỏi hay nằm ở vị trí món khai vị nhờ hương vị thanh mát, chua chua ngọt ngọt ăn không ngán
Thực ra, gỏi mang đa số cái và đa dạng bí quyết chế biến khác nhau: gỏi ngó sen, gỏi xoài, gỏi tai heo…là những món hơi quen thuộc trong bàn tiệc của người Việt. Sau đây là bí quyết giúp khiến cho món “gỏi cá song” đẹp mắt, lạ miệng cho gia đình:
http://quanhohua.com/goi-ca-song.html
Món gỏi chua ngọt ngon miệng luôn với mặt trong bàn tiệc của mỗi gia đình