Quên mật khẩu
Tạo tài khoản
hoiamthuc.vn
Zoom rẻ
>
Đ/c mua sắm

Diện đầm xinh cho cô công chúa nhỏ

23.11.2013, 11:24 AM

Bạn thích bài viết này?


Bạn muốn quảng cáo bài viết này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)
Xem: 15,650
Được diện trên mình những chiếc đầm xinh xắn là điều mà hầu hết các bé gái đều mong. Hãy chọn những chiếc đầm xinh xắn cho cô công chúa nhỏ thêm đáng yêu và nổi bật.

 

Có con thật tuyệt! Tuyệt hơn khi làm điệu cho cô công chúa nhỏ của mình. Có nhiều mẹ không khỏi tự hào khi chia sẻ “sắm đồ cho gái cưng còn thích hơn cho gái mẹ nữa đấy”. Hãy nhìn ngắm những mẫu đầm dành cho bé gái thật đáng yêu dưới đây và chọn cho bé nhà mình một chiếc thật vừa ý bạn nhé.

 

Xu hướng caro chẳng những không hạ nhiệt mà còn là lựa chọn ưa chuộng trong năm nay. Những đường nét kẻ sọc khiến bé trông đầy đặn và với 2 sắc màu nóng đỏ - đen sẽ khéo léo khoe làn da trắng nỏn của bé. Chiếc đầm caro được bán giá 280.000đ

 

Được hóa thân thành nàng công chúa lộng lẫy như trong các câu chuyện cổ tích là mơ ước của tất cả các bé, vậy tại sao mẹ không biến ước mơ của con thành hiện thực với trang phục voan bồng bềnh siêu đáng yêu này nhỉ? Đầm voan hình vương miệng đính đá giá 199.000đ

 

Chiếc đầm voan mềm khéo léo kết hợp cùng dây đeo cổ tạo nên sự điệu đà đáng yêu cho cô bé nhỏ. Giá 200.000đ/ đầm.

 

Cuôi tuần xuống phố cùng gia đình, mẹ có thể chọn cho bé chiếc đầm họa tiết quân cờ trắng đen khiến bé thêm năng động, cá tính giá 208.000đ. Khéo léo kết hợp cùng các phu kiện thời trang cho bé như đồng hồ, nón và mắt kiếng chắc chắn sẽ rất thu hút và đáng yêu.

 

Dành cho những cô bé tinh nghịch và hiếu động, chiếc đầm xuông cổ sơmi với đường kẻ ngang  giá 120.000đ sẽ giúp bé cảm thấy thật thoải mái.

 

Kết hợp cùng chiếc áo khoác bên ngoài sẽ là lựa chọn thông minh cho những ngày se lạnh vào đông. Được thiết kế ấn tượng với những đường viền bo nổi bật, áo khoác giá 278.000đ thật cứng cáp.

Đặc biệt, những chiếc băng đô hay nơ xinh xắn trên tóc bé là những món đồ thời trang nhỏ xinh không thể thiếu của bé gái, sau trang phục. Chúng làm tăng thêm phần duyên dáng và dễ thương cho các bé. Với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, những phụ kiện xinh xắn này có giá 35.000đ.

 

Ngoài ra, khi đi ra đường, một vật dụng cũng không thể thiếu đối với các bé đó là những chiếc mũ tai bèo. Nó không chỉ đảm bảo sức khỏe cho bé mà còn giúp bé thêm xinh. Đối với các bé gái thì những chiếc mũ nón tai bèo cho bé là một phụ kiện thân thiện đáng yêu, vì nó chẳng những che được nắng, gió cho bé mà còn giúp bé trông xinh xắn hơn.

 Hãy làm điệu cho cô công chúa của mình ngay hôm nay mẹ nhé, khi được diện những chiếc đầm xinh, ắt hẳn, con sẽ rất vui và trông đáng yêu và hơn bao giờ hết, bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương của ba mẹ lo toan và chăm sóc cho bé đấy. 

 

123mua.vn

Phóng to Chiếc nón tai bèo giá từ 85.000đ thật duyên dáng cho bé gái thêm dịu dàng tỏa sáng.

Bài viết: http://news.zing.vn/Dien-dam-xinh-cho-co-cong-chua-nho-post369853.html#category

Nguồn Zing News
Nhiều bà mẹ chia sẻ: “Sắm đồ cho gái cưng còn thích hơn cho gái mẹ nữa đấy”. Dưới đây là những mẫu đầm dành cho bé gái thật đáng yêu. Xu hướng caro chẳng những không hạ nhiệt mà còn là lựa chọn ưa chuộng trong năm nay. Những đường nét kẻ sọc khiến bé trông đầy đặn và với 2 sắc màu nóng đỏ - đen sẽ khéo léo khoe làn da trắng nõn của bé. Chiếc đầm caro được bán giá 280.000đ. Được hóa thân thành nàng công chúa lộng lẫy như trong các câu chuyện cổ tích là mơ ước của tất cả các bé, vậy tại sao mẹ không biến ước mơ của con thành hiện thực với trang phục voan bồng bềnh siêu đáng yêu? Đầm voan hình vương miệng đính đá giá 199.000đ Chiếc đầm voan mềm khéo léo kết hợp cùng dây đeo cổ tạo nên sự điệu đà đáng yêu cho cô bé nhỏ. Giá 200.000đ/ đầm. Cuối tuần xuống phố cùng gia đình, mẹ có thể chọn cho bé chiếc đầm họa tiết quân cờ trắng đen khiến bé thêm năng động, cá tính. Đầm có giá 208.000đ. Khéo léo kết hợp cùng các phu kiện thời trang cho bé như đồng hồ, nón và mắt kiếng chắc chắn sẽ rất thu hút và đáng yêu. Dành cho những cô bé tinh nghịch và hiếu động, chiếc đầm suông cổ sơmi với đường kẻ ngang giá 120.000 đồng sẽ giúp bé cảm thấy thật thoải mái. Kết hợp cùng chiếc áo khoác bên ngoài sẽ là lựa chọn thông minh cho những ngày se lạnh vào đông. Được thiết kế ấn tượng với những đường viền bo nổi bật, áo khoác giá 278.000đ thật cứng cáp. Đặc biệt, những chiếc băng đô hay nơ xinh xắn trên tóc bé là những món đồ thời trang nhỏ xinh không thể thiếu của bé gái, sau trang phục. Chúng làm tăng thêm phần duyên dáng và dễ thương cho các bé. Với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, chiếc băng đô điệu đàng trên tóc xinh tô điểm cho nàng công chúa thêm yêu, giá 35.000đ. Ngoài ra, khi đi ra đường, một vật dụng cũng không thể thiếu đối với các bé đó là những chiếc mũ. Nó không chỉ đảm bảo sức khỏe cho bé mà còn giúp bé thêm xinh. Đối với các bé gái thì những chiếc mũ nón tai bèo cho bé là một phụ kiện thân thiện đáng yêu, vì nó chẳng những che được nắng, gió cho bé mà còn giúp bé trông xinh xắn hơn. Phóng to Chiếc nón tai bèo giá từ 85.000đ thật duyên dáng cho bé gái thêm dịu dàng tỏa sáng.

Bài viết: http://news.zing.vn/Dien-dam-xinh-cho-co-cong-chua-nho-post369853.html#category

Nguồn Zing News
Nhiều bà mẹ chia sẻ: “Sắm đồ cho gái cưng còn thích hơn cho gái mẹ nữa đấy”. Dưới đây là những mẫu đầm dành cho bé gái thật đáng yêu. Xu hướng caro chẳng những không hạ nhiệt mà còn là lựa chọn ưa chuộng trong năm nay. Những đường nét kẻ sọc khiến bé trông đầy đặn và với 2 sắc màu nóng đỏ - đen sẽ khéo léo khoe làn da trắng nõn của bé. Chiếc đầm caro được bán giá 280.000đ. Được hóa thân thành nàng công chúa lộng lẫy như trong các câu chuyện cổ tích là mơ ước của tất cả các bé, vậy tại sao mẹ không biến ước mơ của con thành hiện thực với trang phục voan bồng bềnh siêu đáng yêu? Đầm voan hình vương miệng đính đá giá 199.000đ Chiếc đầm voan mềm khéo léo kết hợp cùng dây đeo cổ tạo nên sự điệu đà đáng yêu cho cô bé nhỏ. Giá 200.000đ/ đầm. Cuối tuần xuống phố cùng gia đình, mẹ có thể chọn cho bé chiếc đầm họa tiết quân cờ trắng đen khiến bé thêm năng động, cá tính. Đầm có giá 208.000đ. Khéo léo kết hợp cùng các phu kiện thời trang cho bé như đồng hồ, nón và mắt kiếng chắc chắn sẽ rất thu hút và đáng yêu. Dành cho những cô bé tinh nghịch và hiếu động, chiếc đầm suông cổ sơmi với đường kẻ ngang giá 120.000 đồng sẽ giúp bé cảm thấy thật thoải mái. Kết hợp cùng chiếc áo khoác bên ngoài sẽ là lựa chọn thông minh cho những ngày se lạnh vào đông. Được thiết kế ấn tượng với những đường viền bo nổi bật, áo khoác giá 278.000đ thật cứng cáp. Đặc biệt, những chiếc băng đô hay nơ xinh xắn trên tóc bé là những món đồ thời trang nhỏ xinh không thể thiếu của bé gái, sau trang phục. Chúng làm tăng thêm phần duyên dáng và dễ thương cho các bé. Với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, chiếc băng đô điệu đàng trên tóc xinh tô điểm cho nàng công chúa thêm yêu, giá 35.000đ. Ngoài ra, khi đi ra đường, một vật dụng cũng không thể thiếu đối với các bé đó là những chiếc mũ. Nó không chỉ đảm bảo sức khỏe cho bé mà còn giúp bé thêm xinh. Đối với các bé gái thì những chiếc mũ nón tai bèo cho bé là một phụ kiện thân thiện đáng yêu, vì nó chẳng những che được nắng, gió cho bé mà còn giúp bé trông xinh xắn hơn. Chiếc nón tai bèo giá từ 85.000đ thật duyên dáng cho bé gái thêm dịu dàng tỏa sáng. Tư liệu: 123mua.vn.

Bài viết: http://news.zing.vn/Dien-dam-xinh-cho-co-cong-chua-nho-post369853.html#category

Nguồn Zing News

Tạo chủ đề mới

Bui Thi Thanh Thuy
btthuy
124 bài | 1,941 lượt xem
Like Hoiamthuc.vn để được xem nhiều hơn