Bí quyết làm nước chấm bò bít tết vị tiêu đen cay siêu thơm
07.03.2023, 11:12 PMBạn thích bài viết này?
Cách làm nước chấm bò bít tết này phù hợp cho những người thích ăn cay, hương vị của tiêu đen, tăng cảm giác đầu lưỡi khi được ăn chung cùng bò bít tết. Dưới đây là nguyên liệu để bạn chuẩn bị nước chấm cho khẩu phần 2 người ăn.
-
1 thìa rượu trắng
-
20 gram tiêu đen
-
½ thìa đường
-
½ thìa giấm
-
1 thìa bột năng
-
2 quả cà chua
-
5 tép tỏi
-
1 thìa dầu hào
-
½ thìa nươc tương
Cách bước để làm nước chấm bò bí tết:
-
Rửa sạch cà chua cắt hạt lựu nhỏ để ướp nguyên liệu
-
Tỏi bóc vỏ, rửa qua bằng nước, giã tỏi rồi băm nhuyễn
-
Cho dầu hào, nước tương, rượu trắng và đường cát, bột năng và giấm vào một bát vừa trộn đều 5 phút.
-
Tiếp theo, cho tỏi băm vào chảo dầu nóng phi cho thơm, rồi cho cà chua đã cắt nhỏ vào chảo cho đến khi thơm. Cuối cùng cho hỗn hợp và tiêu đen xay vào chảo rồi trộn đều cho đến khi hỗn hợp nó sệt lại.
-
Và cho vào 1 chén nhỏ rồi cùng thưởng thức với món bò bít tết cùng TAVI’S SPICE nhé.
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
-
Chim sẻ nướng sả ớt cực ngon
22,391 lượt xem -
Đặc sản Sài Gòn giá cực yêu
21,065 lượt xem -
Thịt cừu trong ẩm thực của Ấn Độ
20,178 lượt xem -
Các món ăn không thể bỏ lỡ khi đến Ấn Độ
19,225 lượt xem -
Cơ bản về Cocktail
15,494 lượt xem -
10 món ăn nhẹ không thể không thử qua
15,107 lượt xem