CÔNG THỨC LÀM SỐT CHẤM BÒ NƯỚNG ĂN LÀ GHIỀN
07.03.2023, 04:12 PMBạn thích bài viết này?
NƯỚC CHẤM BÒ NƯỚNG DẦU HÀO
Mở đầu loạt công thức này là nước chấm bò nướng dầu hào, dễ làm dễ dùng, cùng theo chân Tavi's Spice nha
Nguyên liệu cần có:
– Dầu hào: ½ muỗng.
– Xì dầu: 1 muỗng.
– Dầu mè: 1 muỗng.
– Mật ong: 1 muỗng.
– Đường: 2 muỗng.
– Tương ớt: 2 muỗng.
– Bột ớt: 1 muỗng. (không ăn cay được có thể dùng bột ớt cựa gà)
– Tỏi: 3,4 nhánh.
– Bột tỏi: 1/2 muỗng.
– Một ít muối hymalaya
Pha nước chấm:
Đầu tiên còn bóc vỏ tỏi, băm nhỏ và cho cùng chắc liệu trên vào chảo nhỏ, để lửa nhỏ trong vòng 3 phút, mọi người có thể dùng các nguyên liệu thay thế như ở trên Tavi's Spice có gợi ý để thực hiện, ngoài ra nếu chưa có thì có thể ghé ngang Tavi's Spice để tậu các sản phẩm trên về với mức giá ưu đãi nghen.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành nước chấm bò nướng dầu hào rồi đó ạ, ngoài ra còn thêm 4 loại nước chấm khác như: BBQ, me,.. nếu mọi người quan tâm có thể xem tại đây
Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này của Tavi's Spice.
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
-
Mẹo làm áo len bị giãn co bé lại
136,814 lượt xem -
Mẹo vệ sinh bếp vừa nhanh vừa an toàn cho chị em đây
111,086 lượt xem -
Mẹo vặt xử lí đồ dùng hàng ngày thú vị
35,395 lượt xem -
Mẹo tách cốc thủy tinh bị dính vào nhau
35,229 lượt xem -
Mẹo chữa bỏng ớt
21,600 lượt xem -
Cách luộc gà nguyên con siêu ngon, siêu đẹp
18,605 lượt xem