Kế thừa và phát triển món phở Việt Nam
10.04.2018, 11:47 AMBạn thích bài viết này?
Giữ nguyên hương vị phở bò gia truyền: Vị ngọt đậm đà của xương ống hầm, vị thơm bùi đậm đà của miếng thịt chín thái mỏng, độ giòn thơm của miếng gầu vàng, vị thơm của quế, hoa hồi, thảo quả, gừng tươi, hành tím, rau mùi, rau húng...
- Các công đoạn chế biến được thực hiện tỉ mỉ công phu: Từ khâu hầm xương, luộc thịt, thái thịt, trần bánh, chan nước dùng và chuẩn bị các gia vị ăn kèm như dấm tỏi, tương ớt, hạt tiêu, bánh quẩy nóng giòn.....
- Nguyên liệu đảm bảo tươi ngon (Có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm). Thịt bò tuyển chọn thịt bò vàng nuôi thả bãi cỏ quê, bánh phở sạch không chất bảo quản, rau thơm trồng vườn nhà, đường phèn thanh mát, nước mắm Hải Hậu thơm ngon...
Với chất lượng cao của từng tô phở bò cùng với dịch vụ bán hàng thân thiện cởi mở và cơ sở vật chất sạch đẹp thì “Hệ thống Phở Yến” sẽ là 1 nơi lý tưởng để quý vị thưởng thức 1 tô phở bò ngon đúng điệu.
Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức phở bò khác nhau của nhiều người “Phở Yến” có rất nhiều món ăn để thực khách lựa chọn: (Ảnh Menu)
Địa chỉ: 131, Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Chủ đề trước
Tạo chủ đề mới
-
Các quán nướng ngon ở Hà Nội
218,726 lượt xem -
Nhà hàng Boomerang
34,983 lượt xem -
Địa chỉ nhà hàng Ấn Độ ngon tại Hà Nội
31,448 lượt xem -
Khám phá một số gia vị Ấn Độ
28,294 lượt xem -
Quán ăn ngon bổ rẻ nhất khu Phố Vọng Hà Nội – Lẩu Dính 188 Phố Vọng
25,275 lượt xem -
20 địa điểm ăn vặt ngon nức tiếng Hà Nội
22,896 lượt xem